0903.855.178

Bộ lưu điện UPS

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Năng Lượng Toàn Cầu là đại lý cung cấp bộ lưu điện – UPS Prolink. Prolink  là thương hiệu đến từ Singapore , liên tục thiết kế cho ra những mẫu mã mới để tiếp cận thị trường.

Với cán bộ nhân viên 8 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và tư vấn , lắp đặt bộ lưu điện chúng tôi tin rằng bộ lưu điện – UPS Prolink  đáp ứng kỳ vọng như cầu sử dụng của khách hàng.

  • UPS Line interactive : 650-2000VA
  • UPS Online : UPS tích hợp battey giới hạn thời gian lưu điện và UPS dùng battery ngoài để nâng thời gian lưu điện phụ thuộc vào tổng công suất tải
    • Pro 900 : Hệ số công suất Pf=0.8 dạng Tower : 1-10kVA
    • Pro 800: Hệ số công suất Pf=0.9 dạng Tower và Rackmount: 1-10kVA
    • Pro 800: Hệ số công suất Pf=1 dạng Tower và Rackmount :1-10kVA
  • UPS Online dòng 3 phase : 3 phase vào 1 phase ra và 3 phase vào 3 phase ra

Trên thị trường, bộ lưu điện Prolink của Singapore là một trong những thương hiệu nổi tiếng đang được các hộ gia đình tại Việt Nam tin dùng. Các sản phẩm của Prolink luôn được ưa chuộng và đánh giá cao bởi chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, cùng các chế độ hậu mãi chu đáo.

Có thể đạt được điều này bởi nhà sản xuất Prolink đã tích hợp những công nghệ ưu việt nhất vào các sản phẩm của mình để mang lại cho khách hàng những giá trị gia tăng vượt trội.

Với công nghệ ổn áp AVR 3 bước, UPS Prolink là một chiếc ổn áp tuyệt vời, giúp ổn định điệp áp cho các thiết bị điện mà không ngại tình trạng điện lưới chập chờn.

Công nghệ Fast Charge sạc siêu nhanh giúp ắc quy đạt tới 90% dung lượng chỉ sau 2- 4h nhanh chóng đưa UPS trở lại trạng thái sẵn sàng phục vụ.

Thời gian chuyển mạch cực ngắn giúp UPS Prolink đảm bảo mọi hoạt động của các thiết bị có độ nhạy về điện cao như camera giám sát, máy tính, modem, Wifi router… không bị ảnh hưởng, đồng thời duy trì kết nối một cách liên tục.

Việc lựa chọn UPS Prolink để bảo vệ các thiết bị điện của gia đình có thể nói là một giải pháp tối ưu, mang lại sự thuận tiện cũng như những lợi ích kinh tế lâu dài cho Quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *