0903.855.178

Bộ lưu điện UPS thương hiệu Innovasis – Thổ Nhĩ Kỳ

Innovasis được thành lập bởi đội ngũ chuyên nghiệp có gần 20 năm kinh nghiệm trong Sáng tạo, Thiết kế, Sản xuất và Dịch vụ các sản phẩm điện. Với trụ sở chính tại Istanbul, Innovasis cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Với tinh thần chăm chỉ hướng đến khách hàng, Innovasis luôn nỗ lực liên tục thiết kế, sản xuất, tiếp thị và giới thiệu dòng sản phẩm UPS hoàn chỉnh, Servo điện áp tự động và bộ điều chỉnh tĩnh, công tắc chuyển tĩnh, bộ sạc pin, bộ chỉnh lưu và bộ biến tần cho nhu cầu sử dụng điện năng cao. thị trường đảm bảo cung cấp nguồn điện chất lượng cao cho các ứng dụng quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tại doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đang nghiêm túc tập trung vào việc tuân theo các thông số tại công ty của chúng tôi;

  • Đầu tư vào Sản phẩm Sáng tạo và R&D
  • Sản xuất thiết kế độc đáo, sản phẩm hiệu quả
  • Liên tục / Để đảm bảo nguồn cung cấp điện ổn định và an toàn
  • Chất lượng / Về sản phẩm & Hỗ trợ kỹ thuật 7/24
  • Đổi mới liên tục

Trung tâm R&D của chúng tôi được chia thành 2 phần là R&D và Sản xuất để vận hành hiệu quả. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật vững chắc và giàu kinh nghiệm dành riêng cho việc phát triển và đổi mới sản phẩm. Innovasis đảm bảo sự phát triển sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng sản xuất nhất quán, từ nguyên liệu thô đến thành phẩm

Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ xuất sắc, các sản phẩm sáng tạo và các giải pháp có thể tùy chỉnh, mạnh mẽ và đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu cung cấp năng lượng của ngày hôm nay và để chuẩn bị cho những thách thức trong tương lai. Đội ngũ chuyên nghiệp của Innovasis đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới trên thị trường điện toàn cầu. Như triết lý đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi luôn dẫn đầu thông qua đổi mới, chúng tôi hướng tới mục tiêu đảm bảo chuỗi cung ứng điện mọi lúc và liên tục cung cấp các cải tiến cho các giải pháp điện trên toàn cầu. Innovasis tự coi mình là ứng cử viên sáng giá nhất để trở thành đối tác của bạn trong việc bảo vệ quyền lực.

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Năng Lượng Toàn Cầu là đại lý cung cấp bộ lưu điện – UPS Innovasis xuất xứ Thỗ Nhĩ Kỳ. Innovasis là thương hiệu có nhà xưởng sản xuất , liên tục thiết kế cho ra những mẫu mã mới để tiếp cận thị trường.

Với cán bộ nhân viên 8 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và tư vấn , lắp đặt bộ lưu điện chúng tôi tin rằng bộ lưu điện – UPS Innovasis xuất xứ Thỗ Nhĩ Kỳ đáp ứng kỳ vọng như cầu sử dụng của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *